CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ/BẢO HÀNH 

Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa. Sau khi nhận hàng công ty chúng tôi không áp dụng đổi trả sản phẩm. Nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc bị quá hạn sử dụng, xin vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để thông báo về tình trạng hàng hóa mà khách nhận không được như ý. 


Đối với hình thức giao hàng, nhận tiền tại nhà, nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng, hỏng do vận chuyển, Quý khách vui lòng không thanh toán cho nhân viên giao hàng, không nhận hàng. 

Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau, nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo hoặc hư hỏng do vận chuyển, Quý khách vui lòng không nhận hàng. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng, Quý khách và nhân viên giao hàng ký xác nhận trong văn bản. Nhân viên giao hàng mang hàng về. Căn cứ vào hàng hóa, biên bản, chúng tôi tiến hàng đổi sản phẩm khách cho khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền Quý khách đã chuyển sau 7 ngày làm việc. Nếu sau thời gian trên trên Quý khách chưa nhận được tiền xin vui lòng phản hồi lại với chúng tôi. 

Đối với với khách hàng mua sản phẩm bằng hình thức đặt hàng đề nghị giữ giấy giao nhận, hóa đơn để gửi lại cửa hàng khi yêu cầu đổi sản phẩm. 

- Sản phẩm không có vết bẩn, không có dấu hiệu tẩy xóa tem mác
- Đối với sản phẩm có hộp phải còn nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện, hướng dẫn đi kèm, tặng phẩm (nếu có)

Lưu ý: Một vài sản phẩm công ty sẽ không áp dụng chính sách đổi, trả sản phẩm. Đề nghị người mua liên hệ trực tiếp đến cửa hàng để biết thêm chi tiết. Khi mua hàng quý khách cần xem xét kỹ thông tin sản phẩm, giá cả vì hàng mua rồi chúng tôi không nhận trả lại. 

Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của công ty sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách.

DIỆT CÔN TRÙNG ĐÀ LẠT
HOTLINE: 0916.063.032
Email: dietcontrungdalat@gmail.com

Bạn có thể thích

Kiến thức cần biết

Ant Green
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn